1. Quy định hoạt động của Duy Bi Hàng Mỹ

Duy Bi Hàng Mỹ hoạt động với mục tiêu sức khỏe của khách hàng là điều quan trọng nhất. Với Slogan: “Uy tín là chất lượng” chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chính hãng và đảm bảo an toàn nhất.

1.Nguyên tắc cơ bản

Để thực hiện sứ mệnh xây dựng một cộng đồng tiêu dùng tin cậy, Duy Bi Hàng Mỹ cam kết những quy định sau:

Phục vụ lợi ích người tiêu dùng. Đảm bảo uy tín của doanh nghiệp. Những quy định về quyền và nghĩa vụ dưới đây nhằm đảm bảo việc thực hiện các nguyên tắc này:

2.Quyền và nghĩa vụ của các bên

  1. a)   Người tiêu dùng

Quyền lợi:

Được hưởng các sản phẩm/dịch vụ đúng như quảng cáo trên website Duybihangmy.com. Khách hàng khi mua sản phẩm, sử dụng dịch vụ đúng như cam kết của nhà cung cấp. Khiếu nại với nhà cung cấp, Duy Bi Hàng Mỹ khi không hài lòng với sản phẩm để được hoán đổi, bồi thường.

Nghĩa vụ:

Tra cứu thường xuyên những thông tin mới hoặc thay đổi về sản phẩm/dịch vụ/doanh nghiệp được đăng tải trên trang web Duybihangmy.com. Cung cấp cho nhà cung cấp Duybihangmy.com địa chỉ, số điện thoại chính xác cho việc giao hàng.

b)Nhà cung cấp sản phẩm/dịch vụ

Quyền lợi:

Được quảng cáo trên trang web Duybihangmy.com nếu đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về uy tín. Được Duy Bi Hàng Mỹ hỗ trợ tiếp thị sản phẩm, phát triển thương hiệu tới tất cả các khách hàng tiềm năng, đặc biệt là các khách hàng lâu năm.

Nghĩa vụ

Thông qua trang web Duybihangmy.com, cung cấp cho khách hàng các thông tin đầy đủ, chính xác về sản phẩm/dịch vụ/doanh nghiệp. Thực hiện nghiêm chỉnh các cam kết về uy tín như sau: Sản phẩm/dịch vụ có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo chất lượng như quảng cáo; Giá cả hợp lí không cạnh tranh rẻ nhất thị trường nhưng chúng tôi cam kết về nguồn gốc sản phẩm luôn luôn phải đặt lên hàng đầu.

Phối hợp với Duy Bi Hàng Mỹ giải quyết các khiếu nại của khách hàng.

  1. c) Đội ngũ nhân sự của Duybihangmy.com

Quyền lợi:

Tiếp thị sản phẩm/dịch vụ/doanh nghiệp uy tín tới các đối tác tiềm năng. Hỗ trợ bán hàng, cải tiến, quản lý chất lượng. Đánh giá uy tín của các sản phẩm/dịch vụ/doanh nghiệp theo các tiêu chuẩn của Duy Bi Hàng Mỹ.

Nghĩa vụ:

Bảo đảm uy tín của sản phẩm/dịch vụ/doanh nghiệp. Bảo mật thông tin khách hàng. Cập nhật thay đổi, thông tin mới về sản phẩm/dịch vụ/doanh nghiệp trên trang web. Phối hợp với các bên liên quan giải quyết các khiếu nại của khách hàng.

3.Điều khoản thi hành

Duy Bi Hàng Mỹ, khách hàng của Duy Bi Hàng Mỹ, các cá nhân hoặc doanh nghiệp cung cấp sản phẩm/dịch vụ đồng ý cam kết thực hiện các quy định về quyền và nghĩa vụ trên đây. Nếu một trong các bên vi phạm thì các đối tác còn lại có quyền khiếu nại và yêu cầu chấm dứt sự hợp tác.